Hội nghị Đảng bộ trường THPT Trần Hưng Đạo

17/09/2022

Chiều ngày 17 tháng 09 năm 2022, Đảng bộ trường THPT Trần Hưng đạo tổ chức Hội nghị Đảng bộ năm học 2022-2023. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí cấp ủy Đảng, toàn bộ đảng viên của Đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Lộc – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong đó đã điểm lại những kết quả đạt được của Đảng bộ trên nhiều lĩnh vực như: về công tác chính trị tư tưởng, Đảng bộ đã tổ chức quán triệt, học tập các Nghị quyết TW khóa XIII của Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên một cách nghiên túc, qua đó tạo được sự chuyển biến tích cực trong toàn Đảng bộ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, học sinh; về công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của các đoàn thể, hoạt động chuyên môn, trong 6 tháng đầu năm, đảng bộ đã đạt được những thành tích quan trọng, có tính bước ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành của một Đảng bộ trẻ, nhưng giàu nhiệt huyết. Chất lượng đội ngũ giáo viên tốt, đánh giá phân loại viên chức: 16 HTXSNV, 52 HTTNV, 02 HTNV và 01 không xếp loại. Danh hiệu thi đua cá nhân: 68 LĐTT, 10 CSTĐCS, 02 GK Giám đốc Sở, 01 BK Bộ GD&ĐT và 02 CSTĐCT đang trình Ban TĐ-KT tỉnh xét.; chất lượng học sinh giỏi văn hóa và thể dục có bước phát triển. Dự thi học sinh giỏi văn hóa khối 11-12 cấp Tỉnh đạt 48 giải: Trong đó Giải Nhất: (02) Giải Nhì: (08) Giải Ba: (13) Giải KK: (25). Tham gia cuộc thi lập trình Huế-ICT năm 2022 về Tin học do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế tổ chức đạt giải Ba đồng đội (trong tổng số 112 trường THPT trên toàn quốc tham gia), 01 giải Ba cá nhân (trên tổng số 524 học sinh tham gia). Tham giải Điền kinh, b i lội cấp tỉnh năm 2022: Đạt Giải Nhì toàn đoàn, Giải Nhì đồng đội nữ. Tham gia Đại hội TDTT huyện Lệ Thủy năm 2021-2022 nội dung chạy việt dã đạt Giải Nhất toàn đoàn, giải Nhất đồng đội nam, giải Nhất đồng đội nữ. - Kết quả thi Tốt nghiệp khối 12: Đỗ 99,53% (Xếp thứ 7 trong toàn tỉnh; Điểm trung bình các môn thi ). Công tác xây dựng chính quyền, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng được triển khai về từng chi bộ Đảng. Các buổi sinh hoạt chi bộ đều được tổ chức theo đúng tiến trình được hướng dẫn tại Hướng dẫn số12 -HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về “một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ”.

Với những gì đã đạt được hội nghị kỳ vọng sẽ hoàn thành và vượt những mục tiêu trong năm học 2022-2023. Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến tham luận của các chi bộ, trên cơ sở đó, vạch ra kế hoạch phương hướng hoạt động của năm học mới 2022 – 2023 sắp tới.

Người viết bài: Trần Thị Mỹ Hương