Phong trào Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn 2024 tại Trường THPT Trần Hưng Đạo

04/02/2024

PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, trường THPT Trần Hưng Đạo đã tích cực tham gia phong trào trồng và chăm sóc cây trong khuôn viên nhà trường. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thời điểm tổ chức phát động Tết trồng cây tiến hành phù hợp vào đầu Xuân năm mới. Cụ thể, nhà trường đã tổ chức phát động Tết trồng cây dành cho CBGV và HS toàn trường vào chiều thứ 6 ngày 02 tháng 02 năm 2024.

“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm tuyên truyền giáo dục mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, động viên CBGV-NV- HS tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường học đường thân thiện gắn liền với các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường; tổ chức ra quân trồng, chăm sóc cây xanh, cây bóng mát, vườn hoa, cây cảnh, tôn tạo khuôn viên trường đạt chuẩn “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện”; đồng thời giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện mục tiêu “Dạy học gắn liền với thực tiễn lao động, sản xuất”.

Kết quả toàn trường đã trồng được 600 cây phi lao và 68 cây cảnh, cây bóng mát.

Một số hình ảnh:

Gv: Trần Thị Mỹ Hương