Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023

25/09/2022

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Bình về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023; Hòa chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học tiếp tục tập trung thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ, Bộ Giáo dục Đào tạo, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Bình về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo; tập trung các điều kiện để tiếp tục triển khai tốt chương trình GDPT 2018; xây dựng và triển khai chiến lược phát triển Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình giai đoạn 2021-2030; hôm nay ngày 24/09/2022 trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thay mặt Hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Lộc - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022; báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2022-2023, trong đó nhấn mạnh đến một số nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp giáo dục, kiểm tra, đánh giá, nâng cao chất lượng giáo dục, các hoạt động chuyên môn; công tác chuẩn bị triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống...

Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tâm huyết của CB, GV, NV để góp ý cho bản báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2022-2023. Tất cả các ý kiến tham luận đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Hà Trọng Cảnh thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022. Hội nghị đã lấy ý kiến điều chỉnh một số nội dung quy chế chi tiêu nội bộ và một số quy chế khác.

Hội nghị đã biểu dương những tấm gương thầy cô và tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Lộc đã phát động và ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường với Công đoàn năm học 2022-2023.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THPT Trần Hưng Đạo đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Người viết tin: Văn Tường